Hotline hỗ trợ

Tel: 0935.44.3266

Skype:thuyphien

Sản phẩm tiêu biểu

Lượt xem: 1107

Máy in thẻ Fargo DTC1250e

Updating...

Liên hệ
Số lượng:

    Các giải pháp in thẻ lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ , trường học và chính quyền địa phương , các FARGO ® máy in thẻ DTC1250e / mã hóa là máy in nhanh nhất trong các dòng máy , cho phép bạn sản xuất thêm 50% trực quan phong phú , thông tin đầy màu sắc trong cùng một thời gian. Nhỏ  gọn của nó làm cho nó dễ dàng để sử dụng trong một loạt các môi trường văn phòng và có thể dễ dàng nâng cấp lên bao gồm nhúng iCLASS ® SE mã hóa (một phần của nền tảng iCLASS SE) , cho phép bạn để sản xuất an toàn , cá nhân thành viên  bước liền mạch. ® một phụ kiện tùy chọn Wi-Fi cũng có sẵn để giúp bạn in bất cứ lúc nào , bất cứ nơi nào .
     
    Sử dụng phần mềm Swift ID ®   , bạn có thể thiết kế thành viên khách hàng tùy chỉnh tại chỗ, và FARGO Workbench ™ phần mềm tiện ích chẩn đoán có thể giúp bạn dễ dàng duy trì máy in của bạn theo thời gian. Các DTC1250e cũng có tính năng trực quan, dễ sử dụng tập trung SmartScreen ™ hiển thị đồ họa , cho phép hiệu quả thiết lập , vận hành và bảo trì của đầu tư công nghệ của bạn .
     
    Được bảo hành ba năm toàn cầu, mỗi máy in FARGO thế hệ thứ bảy của chúng tôi có thể được tích hợp hoàn toàn để làm việc với các sản phẩm HID khác , đảm bảo rằng bạn nhận được và giữ lại giá trị tối đa từ tên đáng tin cậy nhất trong các giải pháp nhận dạng an toàn .

Hỗ trợ trực tuyến